Bạn Đang ở đây:

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Slide Show

Tin Mới Nhất của Tổng Hội

MAY29

Đại Hội Kỳ XIX - Tâm Giao và Bầu Cử

 Video Đại Hội Kỳ XIX - Tâm Giao và Bầu Cử
do NT2 Huỳnh Trọng Thiệt thực hiện
Đọc thêm...
 
MAY17

Hàng ngàn thanh niên tuyên bố khởi nghĩa nếu Chính quyền không thả tự do cho Hoàng Bình

 Hàng ngàn thanh niên tuyên bố khởi nghĩa nếu Chính quyền không thả tự do cho Hoàng Bình
Đọc thêm...
 
MAY16

Vấn nạn di dân Hồi Giáo

Chúng ta không hề biết rằng, hiện nay cả Âu Châu đang sống dỡ chết dỡ, vì tình trạng dân Hồi Giáo đang “tự nhiên còn hơn người Hà Nội” tại các đất nước này. Một ngày họ cầu nguyện 4, 5 lần. Một lần cầu nguyện, vài chục ngàn người tràn ra khắp đường phố quỳ gối cầu nguyện. Xe cộ nào lạng quạng đến gần họ đập nát tanh bành. Bởi ra đường cầu nguyện là quyền tự do của họ.

Đọc thêm...
 
MAY16

Thành phố ma ở Huế nơi người chết reo cười

Sau hơn 30 năm xa cách, tôi đã...... trở về đất Huế-một vùng đất tương phản thiên thu: Huế, đất của những con người “tâm sự nhiều mà ít hé trên môi” và “thường hay sầu giữa lúc thế gian vui” như thơ của Bích Lan! Và Huế còn trứ danh ác liệt qua nhận xét đầy triết lý của Foulon, nơi mà “tang tóc ngậm cười và niềm vui não nuột” .
Đọc thêm...
 
MAY16

LỜI KÊU GỌI THÀNH LẬP HỘI CHỐNG HIỂM HOẠ TRUNG QUỐC

Kính thưa 97 triệu người Việt Nam đang sinh sống trong nước và ngoài nước!
Hàng ngàn năm nay giặc phương Bắc luôn nuôi dã tâm thôn tính nước Việt Nam ta.
Nước Việt Nam ta đã trải qua hai thời kỳ Bắc thuộc với 21 cuộc xâm lăng của giặc phương Bắc. Thật khó tưởng tưởng, có nơi nào trên đất nước Việt Nam ta lại không chất chứa tầng tầng lớp lớp máu xương của người Việt Nam; lại không có sự dày xéo bởi gót chân xâm lược của giặc phương Bắc.
Đọc thêm...
 
MAY16

HƠN 7000 CSCĐ ĐCS ĐƯỢC HUY ĐỘNG NGAY LẬP TỨC ĐỂ TRIỆT HẠ NGƯỜI DÂN NGHỆ AN

Đọc thêm...
 
MAY16

Toàn cầu hóa ‘‘kiểu Trung Quốc’’ đe dọa nước yếu

Thứ Hai, 15/05/2017, báo Pháp nhất loạt nói về tân tổng thống Macron, người vừa nhậm chức hôm trước. Libération : « Hãy cố lên ». Les Echos : « Vào cuộc ». Báo Le Figaro nói đến « Những thách thức lớn ». Về thời sự quốc tế, Le Monde chú ý đến thượng đỉnh « Con Đường Tơ Lụa Mới » tại Bắc Kinh, diễn ra trong hai ngày, 14 và 15/05, với bài phân tích : « Một cuộc toàn cầu hóa ‘‘kiểu Trung Quốc’’'».
Đọc thêm...
 
MAY15

LÃNH ĐẠO TRẺ CỦA VIỆT NAM : LƯU THỊ QUYÊN

Giữa cái chốn cạnh tranh quyền lực gió tanh mưa máu, giữa cái “bức tường lửa”đầy hắc ám, đột nhiên xuất hiện một nhà lãnh đạo 23 tuổi với cái máy vi tính đã dẫn đầu 12.600 người đầy nhiệt huyết đứng ra tranh đấu cho lẻ phải, cho sự thật.
Đọc thêm...
 
MAY15

THẰNG KHÙNG-(Thanh Ngang Trên Thập Tự Giá)

Phải, người đang đứng trước mặt tôi là Nguyễn Tuân. Da mặt vàng úa và hơi phù nề. Cặp kính cận vành đồng rỉ xanh và hai gọng được thay bằng hai vòng dây gai xe. Cái miệng vẫn rộng nhưng không còn tươi nữa. Cặp môi nhợt nhạt vì thiếu máu. Như bừng tỉnh, tôi loạng choạng đứng dậy. Và hai chúng tôi ôm chặt lấy nhau lúc nào không biết. Phút chốc hai gương mặt dãi dầu, bầm dập khổ nạn trần gian, đẫm lệ. Tôi thì thầm qua nước mắt:
Đọc thêm...
 
MAY11

Những Nụ Tình Câm

Những Nụ Tình Câm: Thơ của Phạm Xuân Năng
Đọc thêm...
 
MAY11

Đà Lạt Ngày Trở lại

 Đà Lạt Ngày Trở lại
Thơ : NT2 Lê Tấn Dương
Đọc thêm...
 
MAY09

1 TÀI LIỆU LỊCH SỬ QUAN TRỌNG

CSVN đã tàn phá quê hương, giết người hàng loạt trong vòng gần 100 năm để rồi họ dâng đất nước cho ngoại bang ở phương Bắc. Cuộc diệt chủng nhắm vào người Việt của TC đã và đang được tiến hành (như họ đã và đang làm tại Tây Tạng, Tân Cương, Nội Mông Cổ). CSVN đã làm tê liệt sức đối kháng, làm thui chột lòng yêu nước của toàn dân ở trong nước. Chỉ còn Người Việt ở Hải Ngoại là nguồn hy vọng độc nhứt của giống nòi. Cuộc quang phục cứu quê hương, cứu dòng giống Lạc Hồng mới chỉ được bắt đầu. Xin mời bạn
Đọc thêm...
 
MAY08

Hồi Ký tù cải tạo của Đại Tá Nguyễn Huy Hùng K1 Võ Bị (phần 1)

Hồi Ký tù cải tạo của Đại Tá Nguyễn Huy Hùng K1 Võ Bị
Đọc thêm...
 
MAY08

Hàng ngàn đồng hương bùi ngùi vĩnh biệt nữ Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn

Từ trước đến nay tại hải ngoại chưa có người phụ nữ Việt Nam nào được yêu thương, mến mộ và kính trọng như cựu Trung Tá Không Quân Nguyễn Thị Hạnh Nhơn mà nhiều người gọi bà bằng hai tiếng “Chị Cả” rất thân thương. Đó là câu xác định của nhiều người khi đến kính viếng và chào vĩnh biệt bà suốt ba ngày tang lễ, từ thứ Năm 27 đến thứ Bảy, 29 tháng 4, 2017.
Đọc thêm...
 
MAY08

Bệnh mất trí nhớ Alzheimer

Mất trí nhớ là bệnh đáng sợ nhất trong tất cả các bệnh của con người.
 
Đọc thêm...
 
MAY08

NỘI QUY HỘI ÁI HỮU CỰU SINH VIÊN SĨ QUAN ĐẠI HỌC CHIẾN TRANH CHÍNH TRỊ ĐÀ LẠT

NỘI QUY
HỘI ÁI HỮU CỰU SINH VIÊN SĨ QUAN ĐẠI HỌC CHIẾN TRANH CHÍNH TRỊ  ĐÀ LẠT
Đọc thêm...
   
MAY04

Lễ chào cờ tại Nam California ngày 30.4.2017

 
 
 
MAY03

Những ngày ấy, mỗi người

Trong dòng chảy tán loạn từ Huế, Đà Nẵng, Nha Trang vào Sài Gòn… có vô vàn những câu chuyện chưa kể. Nguyễn Thị Xuân Phương, cựu phóng viên truyền hình Bắc Việt kể lại rằng bà kinh hoàng nhìn thấy xác thường dân nằm ngập và kéo dài suốt từ đèo Hải Vân xuống Đà Nẵng cũng với dòng người đi bộ, chạy… để tránh Việt Cộng. 
Đọc thêm...
 
MAY03

Sài Gòn hấp hối, mấy điều ghi vội

Sau 75, đất nước có nhiều biến đổi. Tuy lãnh thổ qui về một mối, nhưng lòng người lại khởi sự ly tan. Ly tan không hẳn là người ta không thích chế độ mới hoặc ghét bỏ gì những kẻ ở bưng biền về, mà vì họ từng bước bị đưa đẩy đến bước đường cùng, dần dà trở thành kẻ thù của chế độ. 
Đọc thêm...
 
Trang 6 của 149

Bạn là Khách thứ

Số lần xem bài viết : 10679373

Who's Online

Hiện có 9363 khách 

Visitor Map

site statistics

Những bài được đọc nhiều nhất

Lịch Vạn Niên

Hình Ảnh Mới

TT Ngô Đình Diệm Muôn Năm

Tổng Thống Ngô Đình Diệm Muôn Năm

Video 1

Ngày Quân lực Việt Nam Cộng hòa 19-6-1971, 19-6-1973

Video 2

Tưởng Nhớ đến các SVSQ/CTCT Đã Vị Quốc Vong Thân Lễ Truy Điệu tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ-ĐH16CTCT. Tại Sao Anh Bịt Miệng Tôi?

Những Bài Tình Ca cho Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản

Hồi Ký Trại Cải Tạo của CSVN Tinh Ca cho Nguyễn Thị Sài Gòn Lời Nguyện Giữa Biển Đông Chạy giặc Việt Cộng Từ 1945 đến 1975 Hồn Việt- Quốc Kỳ, Quốc Ca Việt Nam Di Cư 1954 Tuổi Trẻ 20: "Ngày phán xét sẽ đến" qua lời Ngọc Đan Thanh Toàn Dân Đứng Lên Cùng Đứng Lên Hát cho Việt Nam