Bạn Đang ở đây:

Tổng Hội Chiến Tranh Chính Trị

Slide Show

Tin Mới Nhất của Tổng Hội

Aug12

Thiệp mời của BTC ĐH 30 của Liên Hội TX-OK-KS

Thiệp mời của BTC ĐH 30 của Liên Hội TX-OK-KS
Đọc thêm...
 
Aug12

Hội Ái Hữu CTCT/ĐàLat/ Bắc Cali Picnic hè 2019

Hội Ái Hữu CTCT/ĐàLat/ Bắc Cali Picnic hè 2019
Đọc thêm...
 
Aug12

Thư giới thiệu của BCH/TH/NK20 về Quỹ Yểm trợ Nhân Quyền và Tù nhân Lương Tâm tại Việt Nam

Thư giới thiệu của BCH/TH/NK20 về Quỹ Yểm trợ Nhân Quyền và Tù nhân Lương Tâm tại Việt Nam

 

Đọc thêm...
 
MAY30

Mục Lục Đặc San Ức Trai 2019

Mục Lục Đặc San Ức Trai 2019
Đọc thêm...
 
MAY30

Đại Hội thứ 20-THCTCTDL

Xin chia vui và chúc mừng DH20-THAHCSVSQ-CTCT-DL  thành công
Xin Mời các Niên Trưởng và Đồng môn xem clides show  và nghe nhạc
Đọc thêm...
 
MAY30

Thông Báo Ban Chấp Hành TH/CTCT/DL Nhiệm Kỳ 20

Đây là thông tin về diễn tiến buổi họp ngày Đại hội Tổng Hội buổi sáng thứ bẩy 25 /5/2019 của Đại Diện Chủ Tọa Đoàn .
Tại Thành Phố Westminster , Tiểu Bang California .
Đọc thêm...
 
MAY30

BẢN TƯỜNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG NHIỆM KỲ 19

    BẢN TƯỜNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG NHIỆM KỲ 19


    TẠI WESTMINSTER, CALIFORNIA
Đọc thêm...
 
Feb21

MƯU HÈN CỦA TRUNG CỘNG KHI CHỈ ĐẠO VIỆT CỘNG BÁNG BỔ ĐỨC THÁNH TRẦN

Thôn tính Đại Việt là khát vọng truyền đời của dân tộc Hán. Tuy nhiên khát vọng thôn tính Việt nam của Hán tặc luôn vấp phải sự chống trả quyết liệt của dân tộc Việt nam. Những lần lũ giặc phương Bắc sang xâm phạm bờ cõi Đại Việt chúng đều bị nhân dân Việt Nam "đánh cho tơi bời, đánh cho bất luân chích phản, đánh cho phiến giáp bất hoàn, đánh cho sử tri, Nam quốc anh hùng chi hữu chủ”.
Đọc thêm...
 
Feb21

5 Tỉnh lớn nhất đòi ly Khai Một nửa lãnh thổ của Tàu khựa bị xoá xổ

5 Tỉnh lớn nhất đòi ly Khai Một nửa lãnh thổ của Tàu khựa bị xoá xổ

Đọc thêm...
 
Feb20

NỖI BUỒN THÁNG CHẠP

Những ngày cuối năm mọi người giàu nghèo gì cũng tưng bừng đón năm mới, quên đi chuyện buồn của một năm qua, vậy thì nói chuyện buồn cuối năm hay nỗi buồn tháng Chạp là chuyện… ngược đời. Câu chuyện này, thiên hạ cho là thường tình, nhưng đối với tôi thì đây là chuyện không vui.

Số là trong tháng Chạp này, gia đình tôi  nhận được hai lá thư của hai ngôi chùa lớn nhất nhì trong vùng Bolsa này.
Đọc thêm...
 
Feb20

THỜI ĐỂU CÁNG

Suốt mấy ngàn năm, chiếc đòn gánh là công cụ thân thiết của người dân Việt. Đôi quang gánh của Mẹ, Chiếc đòn xóc hai bó lúa nặng trỉu của Cha…trở thành biểu tượng “Công Cha nghĩa Mẹ thiêng liêng". Làm đòn gánh, đòn xóc, thường chọn cây tre đường kính 8-10 phân, không bị côn trùng đục thân, lấy đoạn gốc. Đòn gánh dài thì 9 đốt, trung bình 7 đốt. Dân có tục kiêng đòn gánh có đốt chẵn, cho rằng không có lộc khi buôn bán.
Đọc thêm...
 
Feb20

Làm Cách Nào Để “Giải Độc” Lịch Sử Chiến Tranh?

Trên vietnamnet.vn, Giáo Sư Sử học Phạm Hồng Tung, Trường Đại Học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cho biết Việt Nam lâu nay đã “gạt quá khứ” sang một bên nên sách giáo khoa Lịch sử gói gọn 4 câu, 11 dòng ở lớp 12, báo chí lại ít nhắc đến Chiến tranh biên giới Việt – Trung.

Trung cộng thì vẫn tiếp tục tuyên truyền “chiến tranh phản kích chống Việt Nam để tự vệ” và trừng phạt “tiểu bá” Việt Nam vong ân bội nghĩa, tay sai của Liên Xô.
Đọc thêm...
 
Feb20

HỌ LÀ AI ???

Người công giáo hải ngoại ngày nay cần tỉnh thức đừng để cộng sản lợi dụng đức tin qua các linh mục quốc doanh VN được cài cắm mà tôn vinh ,nuôi dưỡng,đùm bọc,nghe lời dạy bảo của những phần tử này để rồi chính chúng ta làm mất đi giá trị của người ty nạn CS buông xuôi tinh thần chống cộng,tự hủy hoại tính chính danh tranh đấu cho công bằng ,dẹp tan áp bức của bọn cs đàn áp trên quê hương .
Đọc thêm...
 
Feb19

NHỮNG CHUYẾN GHE ĐỜI MONG MANH

Từ trại tù Vĩnh Phú ngoài Bắc, sau tám năm ròng rã nhai sắn khô và lao động gian khổ, cuối cùng, tôi cũng được thả về quê quán Nha Trang, năm 1983, và bị quản chế liền. Quả vậy, phường khóm đã ưu ái sắp xếp ngay cho tôi công việc quét dọn, làm vệ sinh tại một hợp tác xã dệt quôc doanh mà thợ dệt toàn là con gái. Mục đích để các cô, vốn dễ sai bảo, và tên “thủ trưởng” già, loại cách mạng 30/4, rất hắc ám, kiểm soát và canh chừng tôi mỗi ngày.
Đọc thêm...
 
Feb19

Hội Nam Cali Hội Ngộ Mừng Xuân Kỷ Hợi

Mời Quí Vị xem Hình Ảnh Hội Nam Cali Hội Ngộ Mừng Xuân Kỷ Hợi, Khóa NT2 Nam California Kỷ Niệm 48 năm Mãn Khóa qua Video sau
Đọc thêm...
 
Jan15

Trang chiến sử xem Mỹ phản công...

Trong một hội nghị thượng đỉnh quân sự của Trung Cộng (TC) ngày 20 tháng 12 năm 2018 vừa qua, Phó Đô Đốc Luo Yuan đã đưa một lời đe dọa đáng kinh ngạc rằng: "Nếu Hoa Kỳ tiếp tục can thiệp vào Biển Đông cũng như Eo Biển Đài Loan thì Hải Quân Trung Cộng, đã có đủ khả năng, sẽ đánh chìm hai Hàng Không Mẫu Hạm của Hoa Kỳ và giết ít nhất là 10,000 binh sĩ, điều này sẽ cho thấy người Mỹ sẽ sợ hãi như thế nào."
Đọc thêm...
 
Jan07

LÀM VỆ SINH BỘ NÃO

Tôi không hiểu một số người có ăn có học đàng hoàng nhưng lại bênh vực tư tưởng Nho giáo một cách ngu xuẩn. Vừa rồi mới tranh luận với một ông anh lớn hơn mình độ mười tuổi, ông bảo rằng nếu Nho giáo sai lầm thì tại sao Việt Nam lại xem nó là nền tảng văn hóa đạo đức suốt mấy ngàn năm nay. Mình buồn cười bảo, nói thật là tại vì người Việt Nam mình quá ngu (xin lỗi, đó là sự thật) nên mới tôn thờ cái thứ triết lý phản khoa học này.
Đọc thêm...
 
Jan07

40 năm hỗn danh “Ngụy” và những trận đòn của ác quỷ Cộng sản!Con người Việt Nam vốn nặng tình quê hương Tổ Quốc. “Bỏ nước” là bỏ nơi chôn nhau cắt rốn, là bỏ mồ mả ông bà cha mẹ, bỏ quê cha đất tổ… Thế mà, sau 30/4/1975, người dân Miền Nam: VNCH, hàng triệu người hăm hở ra đi, cách này hay cách khác, bằng mọi giá, kể cả cái giá của chính sinh mạng mình: Vượt biên, vượt biển đầy hiểm nguy, bất trắc, chín mất một còn, vẫn lao vào cõi chết để tìm sự sống! Từ 400 đến 500 ngàn người mất xác giữa biển cả làm mồi cho cá mập vì bị hải tặc sát hại hay bão tố đánh chìm tàu ghe! Hoặc bị phanh thây bởi thú rừng nơi hiểm hóc xa xôi không ai biết. Vì sao?
Đọc thêm...
 
Dec28

GIỮ IRAQ, THẢ SYRIA & AFGANISTAN - TUYỆT KẾ ÉP TRUNG CỘNG "TỨ BỀ THỌ ĐỊCH" CỦA DONALD TRUMP

Hôm trước có nhận định việc Trump quyết rút quân khỏi Trung Đông để dồn lực về Thái Bình Dương, nay qua việc Trump đột ngột đến ủy lạo binh sỹ tại Iraq nhân mùa Giáng Sinh và tuyên bố sẽ lấy Iraq là "CỨ ĐIỂM" để giám sát Trung Đông nhưng vẫn quyết rút quân khỏi Syria và Afganistan. Một quyết sách cao siêu buộc giới chiến lược gia phải ngã mũ bái phục Trump nếu họ là những người không có lòng GATO.
Đọc thêm...
 
Dec28

TRUMP RÚT QUÂN KHỎI TRUNG ĐÔNG & QUYẾT XÂY BỨC TƯỜNG, MỘT CÚ TÁT LÀM NÁT MẶT HÁN NÔ

Mỗi năm nước Mỹ phải đổ hàng tỷ USD vào Trung Đông, cụ thể theo tính toán của báo cáo "Chi phí chiến tranh" của Viện Watson thuộc Đại học Brown công bố ngày 14/11/2018 thì sau vụ khủng bố ngày 11/9, Mỹ đã chi 5.900 tỷ cho các cuộc chiến tranh chống khủng bố.
Đọc thêm...
 
Trang 1 của 149

Bạn là Khách thứ

Số lần xem bài viết : 10686491

Who's Online

Hiện có 8095 khách 

Visitor Map

site statistics

Những bài được đọc nhiều nhất

Lịch Vạn Niên

Hình Ảnh Mới

TT Ngô Đình Diệm Muôn Năm

Tổng Thống Ngô Đình Diệm Muôn Năm

Video 1

Ngày Quân lực Việt Nam Cộng hòa 19-6-1971, 19-6-1973

Video 2

Tưởng Nhớ đến các SVSQ/CTCT Đã Vị Quốc Vong Thân Lễ Truy Điệu tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ-ĐH16CTCT. Tại Sao Anh Bịt Miệng Tôi?

Những Bài Tình Ca cho Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản

Hồi Ký Trại Cải Tạo của CSVN Tinh Ca cho Nguyễn Thị Sài Gòn Lời Nguyện Giữa Biển Đông Chạy giặc Việt Cộng Từ 1945 đến 1975 Hồn Việt- Quốc Kỳ, Quốc Ca Việt Nam Di Cư 1954 Tuổi Trẻ 20: "Ngày phán xét sẽ đến" qua lời Ngọc Đan Thanh Toàn Dân Đứng Lên Cùng Đứng Lên Hát cho Việt Nam